Giỏ hàng - 0.00₫

Xe xích lô Việt Thống một thương hiệu uy tín lâu năm chuyên sản xuất, lắp ráp và bán xe xích lô mini trẻ em được nhiều bậc phụ huynh biết đến đó là công ty xe xích lô mi ni. Công ty chuyên gia công lắp ráp các loại khung bằng sắt, inox và nhôm hợp kim với đủ loại kích cỡ đạt chuẩn, đặc biệt chuyên về xe xích lô. Nhiều phụ huynh đến đặt mua chiếc xe dễ thương này cho con em họ, nhìn hình ảnh những em bé chở nhau trên chiếc xích lô mini này trông rất dễ thương. Hoạt động đạp xe sẽ giúp cho hệ cơ và xương của bé phát triển lành mạnh hơn, trẻ sẽ khỏe mạnh và hoạt bát hơn theo (mua nha quan 12).

IMG 1979 300x225 Bán xe xích lô mi ni giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Bán xe xích lô mi ni giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Những chiếc xe này được thiết kế dành riêng cho trẻ nên nhiều phụ kiện thu hút trẻ được gắn vào thêm như loa phát những bài nhạc ngộ nghĩnh, đèn LED chớp sáng liên tục đảm bảo trẻ sẽ mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ đồ chơi này đang là xu hướng mới được các em rất thích, là một món quà ý nghĩa và tốt cho sức khỏe của bé mà cha mẹ nên dành tặng cho các em.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu xin đến showroom xe xích lô mi ni trẻ em của chúng tôi để tham quan các mẫu mã, màu sắc của xe xích lô trẻ em, để được tư vấn những thông tin hữu ích về mặt hàng này, cùng với hướng dẫn về cách sử dụng cơ bản để trẻ nhanh chóng làm quen và thao tác đúng. Xe có hệ thống phanh được làm chuẩn, kỹ lưỡng để tránh khả năng xảy ra sự cố hay tai nạn, bộ khung vững chắc kết hợp ba bánh xe tạo độ an toàn hơn. Hãy để cho trẻ em được vui chơi tự nhiên thoải mái trên chiếc xe lành mạnh này, thú vui này sẽ giúp cho trẻ hoạt bát năng động hơn, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của bé, giúp bé luôn khỏe mạnh và tự tin hơn sau này. Hãy dành tặng món quà bổ ích này cho bé nhé các bậc phụ huynh.

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH