Giỏ hàng - 0.00₫

Có phải bạn đang trong tình huống suy nghĩ chống muỗi trong nhà bằng một công việc đơn giản nhưng vô cùng tốn kém mà kết quả thường không được các bà nội trợ nhận. Nếu bạn đã làm xong mọi thứ, nhưng muỗi vẫn xuất hiện trong nhà với những con côn trùng khác, tại sao bạn thử sử dụng dòng cửa lưới chống muỗi và côn trùng của công ty Việt Thống.
Hệ thống cửa lưới của Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một sản phẩm an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu sự xuất hiện của côn trùng trong nhà bằng cách ngăn chặn chúng phát hiện lỗ hổng xâm nhập vào bên trong nhà. Có thể sử dụng lắp đặt cho nhà ở, biệt thự, căn hộ, resort, cửa lưới chung cư và rất nhiều hạng mục công trình khác.
Ngăn chặn muỗi từ cửa chống muỗi bằng cách lắp cửa vào các khu vực như cửa ra vào, cửa sổ, cửa ra vào ban công, cửa phòng ngủ, cửa thông gió hoặc cửa ban công. Có rất nhiều loại cửa mà bạn có thể sử dụng như:
– Cửa lưới xếp
– Cửa lưới mở
– Cửa lưới tự cuốn
– Cửa lưới cố định
– Cửa lưới lùa
Giá của các sản phẩm rẻ nhất dao động từ trên 400.000 đồng / m2 và cao nhất là khoảng 900.000 đồng / m2. Các công trình có thể được sử dụng ngay sau khi kết thúc và không có công việc dọn dẹp khác khi lắp đặt hoạt động. Các nhân viên thi công có rất nhiều kinh nghiệm và thiết kế thẩm mỹ kỹ thuật nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn công việc chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết: http://cualuoivietthong.com.vn/cua-luoi-chong-muoi/426-mach-ban-cach-chong-muoi-trong-nha-hieu-qua.html

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH