Giỏ hàng - 0.00₫

Thông thường, cửa lưới ban công có cấu trúc gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm và lưới. Trong đó, lưới thường được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh bọc nhựa dẻo nhằm hạn chế sự tác động của lực và thời tiết. Còn thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, rất khó bị gỉ sét vì mưa nắng.
Phía trên thanh nhôm, nhà sản xuất sẽ đặt sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định. Để lắp đặt, thanh nhôm sẽ được cố định phía trên và dưới hoặc trái – phải trước khi luồn các sợi lưới qua. Vì các sợi lưới này có kích thước siêu mảnh nên gần như là vô hình, không cản trở tầm nhìn, ánh sáng, không khí.

Xem chi tiết hơn về cửa lưới ban công: http://cualuoivietthong.com.vn/tin-tuc/389-co-nen-lap-dat-cua-luoi-ban-cong-khong.html
Có những loại cửa lưới ban công nào?
Hiện nay, cửa lưới ban công thường có 2 loại: an toàn cáp inox và an toàn cáp thường. Nếu như cáp inox có độ chắc chắn cao, đẹp, lực kéo tốt và tuổi thọ cao thì cáp thường có giá thành rẻ hơn.
Thông thường, để quyết định lựa chọn sử dụng loại cửa lưới ban công nào, chúng ta sẽ căn cứ vào các đặc điểm sau:
– Lớp nhựa bọc ngoài có trong, cứng, dẻo và bền hay không? Bởi những đặc tính này cũng quyết định đến tuổi thọ, quá trình oxi hóa của lõi lưới.
– Lõi cáp sáng bóng hay không?
– Mức độ tiêu hao vật tư như thế nào? 1kg thường chỉ kéo được 2.8m2 lưới.
Chọn loại cửa lưới ban công là một nhưng tìm đúng địa chỉ uy tín để thiết kế, thi công lắp đặt cũng quan trọng không kém. Bởi một địa chỉ uy tín, bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng, chi phí, bảo hành của cửa lưới. Các loại cửa lưới cao cấp, bền, đẹp hiện nay đều có thời gian bảo hành trên 5 năm trong khi một số cửa hàng nhập từ Trung Quốc chỉ bảo hành 6-12 tháng.

Bạn nên xem qua: Cửa lưới chống muỗi lùa
Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm 1 sản phẩm phù hợp với đặc điểm ngôi nhà và điều kiện kinh tế, hãy liên hệ với Việt Thống để được tư vấn cụ thể hơn. Tự hào là đơn vị thi công, lắp đặt cửa lưới ban công và các loại khác hàng đầu tại Việt Nam cùng nguyên vật liệu nhập khẩu Châu Âu 100%, Việt Thống luôn đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ, giá thành và chế độ bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH