Giỏ hàng - 0.00₫

Mua cửa chống muỗi của quận 2 phụ thuộc vào vị trí lắp đặt: cửa chính hoặc cửa sổ, thông gió, không gian và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.
Màn chống muỗi tự cuộn
Đây là một cánh cửa sang trọng, thường được chọn bởi hộ gia đình cho văn phòng, biệt thự, cửa sổ phòng khách.
Với thiết kế lưới thép không rỉ với khung bằng hợp kim nhôm cao cấp, lưới muỗi tự cuộn có tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng do điều kiện thời tiết như đất nước chúng ta. Loại màn trập này thường không được làm bằng vật liệu thủy tinh vì vật liệu này không phù hợp với thiết kế của cửa.
Ngoài ra, cửa tự quanh co thường chỉ được sử dụng cho cửa sổ. Không nên sử dụng căn hộ ở vị trí quá cao nếu bạn muốn tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Đổi lại, cửa lưới chống muỗi quận 2 khá thanh lịch, thanh lịch. Khi mở cửa, lưới được đặt trong hộp không nên làm mất vẻ đẹp hoặc chiếm diện tích nhà.
Cửa lưới lùa
Loại cửa lưới lùa thường được sử dụng cho cửa, trượt một bên hoặc hai bên khá thuận tiện, dễ sử dụng nhưng không chiếm nhiều diện tích. Cửa trượt được làm bằng sợi thủy tinh tráng bằng chất dẻo bằng nhựa hoặc không gỉ và khung nhôm khó bị gỉ.
Nhờ thiết kế này, muỗi và các loài côn trùng khác không vào nhà vì không gian luôn tươi sáng và thoáng mát.

Xem thêm:  Lắp cửa chống muỗi vào phòng ngủ
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới cố định thường được lắp đặt trong cửa sổ thông gió hoặc cửa sổ vì chúng hiếm khi được yêu cầu di chuyển. Nó mang những thiết kế tương tự, nhưng đôi cửa bằng lưới cố định ít hơn hai.

Liên hệ công ty Việt Thống:
CÔNG TY TNHH VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
0909.131.533 – (028) 3884 2698

 

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH