Giỏ hàng - 0.00₫

Các cửa lưới chống muỗi là một trong những cánh cửa đang thay thế những cánh cửa của Việt Nam. Thường được sử dụng để lắp đặt cửa sổ và cửa sổ lớn để làm việc để hạn chế bụi và ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và rắn nguy hiểm.
Cửa lưới chống muỗi tại Quận 11 là một trong những mạng lưới rộng lớn trong chuỗi cửa hàng của Việt Thống. Cửa chống muỗi bao gồm khung nhôm, lưới muỗi và ron lưới muỗi inox.
Cấu trúc nhôm được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao với màu sắc tươi sáng, bền và không bị gỉ sắt theo thời gian. Cửa chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh hoặc bằng thép không rỉ chất lượng cao, với các lỗ chu vi chỉ 0,8 mm và hoàn toàn không nhìn thấy được ở khoảng cách 2m.

>>Xem thêm: GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỰ CUỐN
Cửa lưới chống muỗi tại quận 11 có nhiều kiểu thiết kế và được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng khi cần thiết. Các chuyên gia tư vấn chuyên sâu của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các loại cửa cụ thể và sẽ lựa chọn phù hợp nhất với tài chính và sử dụng.
Sử dụng cửa phòng khách, phòng ngủ để thưởng thức không khí mát mẻ mà không phải lo lắng về việc xâm nhập các loại côn trùng nguy hiểm. Kể từ đó, phòng trở nên thoáng mát hơn và loại bỏ cảm giác ẩm ướt, ngộp thở do đóng cửa thường xuyên.
Khách hàng muốn mua mạng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi đốt tại Quận 11 bằng cách liên hệ với công ty Việt Thống để được tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết: http://cualuoivietthong.com.vn/tin-tuc/414-nen-lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-o-dau.html

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH