Giỏ hàng - 0.00₫

Quận 7 là nơi tập trung phần lớn những hạng mục công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ sang trọng và cao cấp cho tầng lớp người dân có thu nhập khá trở lên. Nơi đây cũng là địa chỉ mà công ty Việt Thống thường xuyên nhận được yêu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 7.
Cửa lưới chống muỗi quận 7 sau khi lắp đặt sẽ giúp bạn hài lòng hơn hết vì những ưu điểm mà sản phẩm mang lại như:
–    Ngôi nhà hạn chế được bụi bậm, ánh sáng, tạp vật, khói bụi và đặc biệt là ngăn chặn được các loài côn trùng thường xuyên tấn công vào bên trong nhà như: muỗi, ruồi, gián, kiến, ong, sâu bọ.
–    Giúp cho nhà thêm phần đẹp mắt và hiện đại nhờ vào vẻ đẹp mà sản phẩm mang lại.
–    Cửa có nhiều mẫu mã và phong cách thiết kế riêng biết nên mang đến cho không gian sống sự mới lạ, khác biệt hơn hẳn.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống tự hào đã có mặt ở rất nhiều các công trình như: cửa lưới xếp, cửa lưới mở, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cố định và cửa lưới chống muỗi dạng không ray. Các mẫu cửa đều có từ 2 đến 3 màu khung cửa khác nhau, sang trọng để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với kiến trúc nhà ở của mình.
Cửa lưới chống muỗi quận 7 được công ty Việt Thống nhận thi công và lắp đặt chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với mức giá chỉ từ hơn 400.000 đồng/m2 và được miễn phí công lắp đặt tại đây. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn an tâm vì sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm.
Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến cửa lưới chống muỗi quận 7 đừng ngần ngại mà liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
0909.131.533 – (028) 3884 2698
Website: http://cualuoivietthong.vn/

Nguồn: http://cualuoivietthong.vn/tai-quan-7/

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH