Giỏ hàng - 0.00₫

Công ty máy ép Việt Thống là một trong những công ty đi đầu trong việc phát triển các tính năng ưu việt của sản phẩm. Các mặt hàng của công ty như: máy dán miệng ly, máy bào vỏ mía đã có mặt hầu hết trên thị trường cả nước. Việc tối ưu các sản phẩm ép mía đã giúp những người kinh doanh đạt được hiệu suất lao động tối đa. Bên cạnh đó, loại thức uống thiên nhiên này còn được đưa đến người tiêu dùng ngày càng chất lượng hơn. Vậy vì sao những sản phẩm từ xe mía Việt Thống lại có hiệu quả đến thế?

Nam Trung Bộ là một khu vực kinh tế trọng điểm ở miền nam nước ta. Số lượng công dân trong nước và nước ngoài đổ về khu vực này làm kinh tế là rất lớn. Vì thế, việc kinh doanh buôn bán tại khu vực này có mức độ cạnh tranh nhau rất cao. Trong số đó, những mô hình kinh doanh nước giải khát, máy ép mía quận 1 nhỏ lẻ cũng ngày càng phát triển để đáp ứng kịp thời nhu cầu với mức sống xã hội của người dân nơi đây.

may ep1 nuoc mia sieu sach gia re 250x300 Máy ép mía quận 1

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, may ep mia quan 1 Việt Thống đã củng cố hệ thống sản phẩm để nhắm tới khu vực kinh tế trọng điểm này. Công ty đã phân phối toàn bộ các tỉnh thành như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…. Việc phát triển hệ thống xe mía trên toàn bộ khu vực Đông Nam bộ đã giúp công ty tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Hệ thống xe nước mía siêu sạch được đội ngũ chuyên viên thiết kế cực kì nhỏ gọn và hiệu quả. Hoạt động của máy vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đưa mía đã được bào vỏ vào đầu ép là bạn đã có được sản phẩm. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động của máy có tần suất rất lớn nên bạn có thể tạo ra 50 đến 70 ly trong cùng một thời gian hoạt động của máy. Hơn thế nữa là chế độ bảo hành, toàn bộ sản phẩm được công ty cam kết bảo hành lên đến 12 tháng để bảo đảm chất lượng máy ép đến tất cả quý khách hàng đã tin dùng.

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH