Giỏ hàng - 0.00₫

Dòng băng tải PVC là một dòng sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay tại rất nhiều nhà máy có dây chuyền sản xuất lớn như Samsung, Unique Sound…do công ty Intech Việt Nam cung cấp. Với kết cấu chắc chắn, hệ thống máy khỏe, chuyền tải tốt đã đem đến cho các khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt khi đưa thiết bị vào dây chuyền của mình. Sản phẩm cũng nằm trong top những thiết bị bán chạy nhất của công ty do khả năng và độ bền đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Đối với các dòng băng tải PVC, trong quá trình sử dụng, người vận hành máy cần kiểm tra tỉ mỉ máy trước và sau khi hoạt động cũng như vệ sinh máy sạch sẽ hàng ngày để tránh trường hợp có các vật liệu vụn kẹt lại xung quanh guồng máy trong khi hoạt động. Quá trình này cần làm cẩn thận hàng ngày để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất với công suất tối đa mà không xảy ra bất cứ sự cố nào trong toàn bộ thời gian sản xuất tại nhà máy. Công ty cũng nên đặt ra những quy định nghiêm nghặt về làm việc đối với công nhân để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

bao tri bao duong bang tai 300x180 Tư vấn bảo trì băng tải PVC định kỳ

Bảo dưỡng, bao tri bang tai PVC cần diễn ra thường xuyên theo định kỳ để các thợ máy chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống, nhanh chóng phát hiện ra những lỗi dù là nhỏ nhất trong máy móc hay bề mặt băng tải. Từng bộ phận cần phải được xem xét kỹ để khắc phục các lỗi như khô dầu, cháy đèn báo hiệu hay trượt dây…nếu công ty bạn không có một thợ máy chuyên nghiệp thì việc tìm đến một công ty chuyên sản xuất và băng tải sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Băng tải – hệ thống tự động hóa trong các nhà máy, xí nghiệp luôn là thiết bị có công suất hoạt động cao nhất, liên tục vận hành trong suốt quá trình làm việc của công nhân. Chính vì cường độ hoạt động cao như vậy, nên thiết bị qua thời gian dài sử dụng hay xảy ra sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng tới chất lượng công việc tại công xưởng do đó cần quá trình bảo trì băng tải đúng cách để khôi phục máy móc nhanh chóng.

Công ty Intech Việt Nam là một đơn vị có thâm niên nhiều năm trong ngành sản xuất bang tai với đội ngũ thợ máy chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty đang cung cấp cho các khách hàng thân quen gói bảo trì băng tải tốt nhất để các doanh nghiệp có thể an tâm đặt hàng sản phẩm mà không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng định kỳ. Quý khách hàng có nhu cầu bảo trì băng tải hoặc muốn tìm hiểu về các sản phẩm xin hãy đến trực tiếp tại địa chỉ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM hoặc gọi tới số : 091 479 4179 để được tư vấn miễn phí. Tư vấn bảo trì băng tải PVC định kỳ

Leave a Comment

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TẠI HỒ CHÍ MINH